11 loại kem dưỡng ẩm dạng gel gốc nước tốt nhất năm 2021

Must Try

Các loại kem dưỡng ẩm dạng gel tốt nhất được biết đến với kết cấu dạng nước và khả năng hấp thụ nhanh chóng vào da.

Chúng đủ linh hoạt để hoạt động tốt trên các loại da và mặc dù chúng có thể cảm thấy nhẹ, chúng có khả năng kỳ lạ trong việc cấp nước cho da. Các công thức gốc nước này giúp đưa các thành phần hoạt tính bên trong kem dưỡng ẩm dạng gel vào sâu bên trong da, cung cấp dưỡng ẩm và nuôi dưỡng một cách dễ dàng. Dưới đây là 11 loại kem dưỡng ẩm dạng gel tốt nhất cho mọi loại da.

11 loại kem dưỡng ẩm dạng gel gốc nước tốt nhất

Kem dưỡng ẩm dạng gel cho mọi loại da

1. Kem dưỡng ẩm dạng gel tốt nhất cho da nhờn – Kem dưỡng da L’Oreal Paris Hydra Genius Water Gel Cream

Những người có làn da dầu đang tìm kiếm một loại kem dưỡng ẩm có khả năng cấp nước cho da mà không gây nhờn hoặc dầu thừa. L’Oreal Paris Hydra Genius Water Gel Cream là một loại kem dưỡng ẩm dạng gel, hứa hẹn cung cấp độ ẩm liên tục cho da trong 72 giờ đồng thời điều chỉnh sản xuất bã nhờn để có một vẻ ngoài mịn màng.

Kem dưỡng ẩm dạng gel này có công thức dưỡng ẩm bao gồm các thành phần như nước lô hội và axit hyaluronic để hydrat hóa và làm dịu da. Có thể dễ dàng kết hợp L’Oreal Paris Hydra Genius Water Gel Cream vào quy trình chăm sóc da buổi sáng và buổi tối ngay sau khi rửa mặt.

2. Kem Dưỡng Ẩm Dạng Gel Tốt Nhất Cho Da Khô – Peter Thomas Roth Water Drench Hyaluronic Cloud Cream

Hầu hết những người có làn da khô có xu hướng dựa vào kem dưỡng ẩm giàu chất kem để cấp ẩm cho da, nhưng có những loại kem dưỡng ẩm dạng gel như Peter Thomas Roth Water Drench Hyaluronic Cloud được phát triển để cấp nước cho làn da khô kinh niên.

Kem dưỡng ẩm dạng gel này được pha chế với 30% axit hyaluronic, một thành phần phổ biến trong kem dưỡng ẩm cho khả năng thu hút và giữ ẩm vượt trội và ceramides có tác dụng tăng cường độ ẩm cho da. Các thành phần này kết hợp với nhau bên trong kem dưỡng ẩm dạng gel Peter Thomas Roth để cải thiện vẻ ngoài và sức khỏe của làn da.

3. Kem dưỡng ẩm dạng gel tốt nhất cho da nhạy cảm – Dermalogica Calm Water Gel

Da nhạy cảm cần độ ẩm nhiều như bất kỳ loại da nào khác nhưng tìm một loại có thể giúp làm dịu kích ứng thường đi kèm với nhạy cảm là chìa khóa quan trọng. Dermalogica Calm Water Gel là một loại kem dưỡng ẩm dạng gel, có tác dụng cấp nước và làm dịu da nhạy cảm. Kem dưỡng ẩm dạng gel này được pha chế với các thành phần dưỡng ẩm như axit hyaluronic và chiết xuất trái táo.

Glycerin được sử dụng bên trong kem dưỡng ẩm dạng gel Dermalogica để chống khô da trong khi chiết xuất lê xương rồng mang lại lợi ích làm dịu da nhạy cảm. Chúng cùng nhau cung cấp cho Dermalogica Calm Water Gel khả năng ngậm nước, khóa ẩm và cải thiện vẻ ngoài của làn da.

4. Kem dưỡng ẩm dạng gel tốt nhất để bảo vệ chống oxy hóa – Kem dưỡng ẩm chống oxy hóa Avene A-Oxitive

Đối với những người đang tìm kiếm một loại kem dưỡng ẩm dạng gel với một vài lợi ích bổ sung cho da, Avene A-Oxitive Antioxidant Water Cream là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Kem dưỡng ẩm dạng gel nhẹ này chứa nhiều chất chống oxy hóa dựa trên vitamin có tác dụng bảo vệ da chống lại các gốc tự do trong môi trường đồng thời bổ sung độ ẩm và dưỡng ẩm cho da.

Kem dưỡng ẩm dạng gel

Kem dưỡng ẩm dạng gel Avene được pha chế với vitamin C và E để có đặc tính chống oxy hóa cùng với axit hyaluronic giữ ẩm và giữ ẩm. Khi được sử dụng thường xuyên, kem dưỡng ẩm dạng gel này có thể bảo vệ da khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường, cung cấp độ ẩm lâu dài và cải thiện kết cấu và làn da. Avene A-Oxitive Antioxidant Water Cream có thể được sử dụng hai lần mỗi ngày để có kết quả tốt nhất.

5. Kem dưỡng ẩm chống lão hóa dạng gel tốt nhất – Dior Multi Perfection Cream

Da khô là yếu tố chính khiến da bị lão hóa sớm. Kem dưỡng ẩm dạng gel tốt nhất cho những người có làn da trưởng thành hoặc lo lắng về lão hóa sớm sẽ có một số lợi ích chống lão hóa cùng với các đặc tính dưỡng ẩm.

Dior Multi Perfection Cream là một loại kem dưỡng ẩm dạng gel có tác dụng cấp nước cho da đồng thời cải thiện sự xuất hiện của các dấu hiệu tuổi tác phổ biến nhất. Kem dưỡng ẩm dạng gel này tập trung vào các mối quan tâm chính của làn da lão hóa bao gồm làm săn chắc, căng mọng và mịn màng để mang lại vẻ trẻ trung khỏe mạnh hơn cho làn da.

Xem thêm:  Top 15 loại serum dưỡng da mặt tốt nhất cho da khô

6. Hiệu Thuốc Dưỡng Ẩm Dạng Gel Tốt Nhất – Neutrogena Hydro Boost Water Gel

Khi nói đến kem dưỡng ẩm dạng gel, có rất nhiều sự lựa chọn với nhiều mức giá và khả năng chi trả. Kem dưỡng ẩm dạng gel tốt nhất của nhà thuốc là Neutrogena Hydro Boost Water Gel. Đây là một loại kem dưỡng ẩm dạng gel nhẹ cung cấp khả năng dưỡng ẩm tối ưu với mức giá phải chăng.

Xem thêm:  Sự khác biệt giữa Kem dưỡng ẩm gốc nước và kem dưỡng ẩm gốc dầu

Giống như các loại kem dưỡng ẩm dạng gel khác trong danh sách này, Neutrogena Hydro Boost Water Gel được bào chế với axit hyaluronic dưỡng ẩm cùng với chiết xuất ô liu dưỡng ẩm tự nhiên. Nó hoạt động để cung cấp nước và độ ẩm cho da trong 48 giờ, khóa độ ẩm mà không để lại dư lượng nhờn hoặc dính.

7. Kem Dưỡng Ẩm Dạng Gel Tốt Nhất Cho Da Thường – Clinique Moisture Surge

Một trong những loại kem dưỡng ẩm dạng gel nổi tiếng nhất là kem dưỡng ẩm dạng gel Moisture Surge của Clinique. Kem dưỡng ẩm dạng gel này được yêu thích vì khả năng cấp ẩm tức thì mà nó có thể cung cấp cho da.

Điều thú vị nhất về kem dưỡng ẩm dạng gel này là nó được tạo ra với công nghệ tự động bổ sung, hỗ trợ khả năng tự bổ sung tự nhiên của da. Điều này kết hợp với cơ sở hyaluronic cho phép kem dưỡng ẩm dạng gel Clinique cung cấp độ ẩm liên tục cho da trong suốt 72 giờ. Kem dưỡng ẩm dạng gel Clinique Moisture Surge được thiết kế để bổ sung cho bất kỳ quy trình chăm sóc da nào, được sử dụng bất cứ khi nào da cần thêm độ ẩm.

8. Kem dưỡng ẩm dạng gel tốt nhất cho kem lót trang điểm – Bobbi Brown Hydrating Gel Cream

Một thuộc tính tuyệt vời của kem dưỡng ẩm dạng gel là, với các thành phần phù hợp, chúng có thể đóng vai trò như một loại kem lót trang điểm. Kem dưỡng ẩm dạng gel tốt nhất để thoa bên dưới lớp trang điểm là Bobbi Brown Hydrating Gel Cream. Đây là một loại kem dưỡng ẩm dạng gel nhẹ cung cấp lượng ẩm vừa đủ để giúp da ngậm nước và chuẩn bị cho việc thoa kem nền.

Nó được pha chế với nước khoáng và chiết xuất cỏ nhiệt đới để giúp da ngậm nước và giữ ẩm. Nó cũng có vitamin E chống oxy hóa, cung cấp chất dưỡng ẩm dạng gel này để bảo vệ môi trường. Bobbi Brown Hydrating Gel Cream sử dụng tốt nhất trước khi trang điểm hoặc sau khi làm sạch da.

9. Kem dưỡng ẩm dạng gel tốt nhất sang trọng – La Mer the Moisturizing Cool Gel Cream

Được biết đến rộng rãi nhất là kem dưỡng ẩm của cây trồng, tất nhiên, La Mer cũng có một loại kem dưỡng ẩm dạng gel trong dòng sản phẩm của họ. La Mer Moisturizing Cool Gel Cream là một loại kem dưỡng ẩm dạng gel siêu nhẹ, cung cấp dưỡng chất cho làn da khô và xỉn màu.

Nó được pha chế với Miracle Broth độc quyền được truyền trong các sản phẩm của La Mer cùng với các viên nang gel dầu siêu nhỏ để cung cấp các lợi ích làm mát và làm dịu da. Kem dưỡng ẩm dạng gel của La Mer cũng bao gồm trà chanh, một chất chống oxy hóa có tác dụng bảo vệ da chống lại các gốc tự do trong môi trường. Kem dưỡng ẩm dạng gel này đi kèm với mức giá khá cao nhưng được yêu thích trong toàn bộ không gian chăm sóc da vì những lợi ích mạnh mẽ của nó.

10. Kem dưỡng ẩm dạng gel tốt nhất để sử dụng hàng ngày – Amorepacific Moisture Bound

Amorepacific Moisture Bound là một loại kem dưỡng ẩm hàng ngày được đóng gói với đầy đủ các thành phần cung cấp một số lợi ích cho da. Nó được pha trộn với các chất phụ gia như nhựa cây tre giúp làm giảm sự xuất hiện của nếp nhăn, chiết xuất rễ gừng để phục hồi làn da và các axit amin giúp trẻ hóa làn da. Kem dưỡng ẩm dạng gel Amorepacific giúp đảo ngược tác động của da khô như một loại kem dưỡng ẩm nhẹ nhàng giúp cấp ẩm mà không làm tắc nghẽn lỗ chân lông.

11. Kem dưỡng ẩm dạng gel tốt nhất cho làn da êm dịu – Lancome Hydra Zen Anti-Stress Gel

Khi da khô mãn tính, một số tác động có thể bao gồm mẩn đỏ, bong tróc da và các kích ứng khác. Đối với làn da bị ảnh hưởng bởi sự khô ráp, một loại kem dưỡng ẩm dạng gel tuyệt vời là Lancome Hydra Zen Anti-Stress Gel. Đây là một loại kem dưỡng ẩm dạng gel làm dịu, có tác dụng cấp nước và làm dịu da, giúp chữa lành và trở nên thoải mái hơn. Khi sử dụng liên tục, Lancome Hydra Zen Anti-Stress Gel có thể cải thiện đáng kể kết cấu, vẻ ngoài và sức khỏe của làn da khô, kích ứng.

- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -

Latest Recipes

- Advertisement -

More Recipes Like This

- Advertisement -