Top 16 kem chống nắng tốt nhất cho trẻ em

Must Try

Kem chống nắng tốt nhất cho trẻ – Sau một mùa xuân dài bị nhốt trong nhà, mọi người đều muốn ra ngoài và dành nhiều thời gian nhất có thể.

Điều này có nghĩa là một chiến lược chống nắng an toàn, hiệu quả là quan trọng hơn bao giờ hết. Chỉ một vài vết cháy nắng phồng rộp trong thời thơ ấu có thể để lại hậu quả lâu dài, có khả năng dẫn đến sự phát triển sau này của bệnh ung thư da và các tổn thương da khác. Nhưng có những điều bạn có thể làm để giúp con mình không bị bỏng nguy hiểm và khó chịu.

Tại sao phải dùng kem chống nắng cho trẻ em

Một cách để bảo vệ trẻ khỏi bị cháy nắng là dùng kem chống nắng an toàn và hiệu quả, vì vậy hãy nhớ thoa một lượng vừa đủ và thoa lại thường xuyên.

Có hàng trăm loại kem chống nắng để bạn lựa chọn và thật khó để biết loại nào an toàn và hiệu quả.

Khi bạn chọn kem chống nắng cho trẻ, có một số điều bạn cần lưu ý. Trẻ sơ sinh dưới 6 tháng tuổi cần tránh ánh nắng trực tiếp. Nếu bạn phải đưa bé ra ngoài, hãy đảm bảo cho bé mặc quần áo bảo hộ bằng vải dệt chặt, vừa khít. Mũ trùm đầu xe đẩy hoặc ô nên được sử dụng để bảo vệ thêm.

Hầu hết các nhà sản xuất kem chống nắng đều khuyến cáo không nên sử dụng sản phẩm của họ cho trẻ em trong độ tuổi này, vì vậy đừng tạo thói quen này, nhưng Wikipedia nói rằng có thể sử dụng một lượng nhỏ kem chống nắng cho trẻ sơ sinh, nếu cần thiết.

Đối với trẻ trên 6 tháng, kem chống nắng là một phần quan trọng và cần thiết trong việc chống nắng hàng ngày. Trẻ nhỏ có làn da đặc biệt nhạy cảm với các thành phần gây kích ứng và dị ứng. Chúng tôi khuyên bạn nên thử kem chống nắng mới một ngày trước khi sử dụng bằng cách thoa một lượng nhỏ vào bên trong cổ tay của con bạn. Nếu phát ban, hãy tránh sử dụng sản phẩm đó. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm loại kem chống nắng không gây kích ứng cho trẻ, hãy đến gặp bác sĩ nhi khoa để được tư vấn.

Xem thêm:  10 sai lầm thường gặp khi thoa kem chống nắng

Chúng tôi khuyên bạn nên tìm loại kem chống nắng khoáng có oxit kẽm hoặc titanium dioxide. Nếu bạn chọn kem chống nắng không chứa khoáng chất, hãy cố gắng tìm loại có avobenzone, giúp bảo vệ khỏi tia UVA tốt. Hãy nhớ áp dụng nó một cách tự do và thường xuyên.

kem chống nắng cho bé

16 loại kem chống nắng phù hợp nhất cho trẻ nhỏ

Dưới đây là 16 loại kem chống nắng có điểm số tốt nhất được bán trên thị trường đặc biệt để sử dụng cho trẻ em (mặc dù chúng cũng sẽ hoạt động cho người lớn):

 1. Kem chống nắng cho bé đáng yêu, SPF 30+
 2. Kem chống nắng All Good Kid’s Butter Stick, SPF 50+
 3. Badger Baby Active Sunscreen Cream, Chamomile & Calendula, SPF 30
 4. Erbaviva Organic Skincare Baby Sun Stick, Lavender Chamomile, SPF 30
 5. Kem chống nắng Just Skin Food Baby Beach Bum, SPF 31
 6. Kem chống nắng Olita Kids Mineral Sunscreen, SPF30
 7. Raw Elements Baby + Kids Sunscreen Lotion Tin, SPF 30
 8. Star Naturals Baby Natural Sunscreen Stick, SPF 25
 9. Kem chống nắng SunBioLogic Kids, SPF 30+
 10. Suntribe Kids Mineral Sunscreen Lotion, Vanilla Yum Yum, SPF 30
 11. thinkbaby Body & Face Sunscreen Stick, SPF 30
 12. thinksport Kids Body & Face Sunscreen Stick, SPF 30
 13. TruBaby Water & Play Mineral Sunscreen Lotion, SPF 30+
 14. TruKid Sunny Days Sport Mineral Sunscreen Lotion, SPF 30
 15. Kem chống nắng UV Natural Baby Sunscreen Lotion, SPF 30+
 16. Waxhead Sun Defense Baby Zinc Oxide Vitamin E + D Enriched Sunscreen Lotion, SPF 35
Xem thêm:  Tránh xa các liệu pháp làm mượt tóc giải phóng formaldehyde

Danh sách này không bao gồm kem chống nắng dạng xịt, có chỉ số SPF trên 50+ hoặc chứa oxybenzone, hương thơm hoặc retinyl palmitate – tất cả những điều này chúng tôi khuyên bạn nên tránh.

Lời khuyên khi sử dụng loại kem chống nắng cho bé

Hãy nhớ rằng, kem chống nắng chỉ là một công cụ để bảo vệ da khỏi bị cháy nắng. Ngoài việc sử dụng kem chống nắng an toàn và hiệu quả, bạn cũng cần phải bảo vệ làn da của trẻ bằng quần áo. Cho con bạn mặc càng nhiều quần áo bảo hộ càng tốt, cùng với một chiếc mũ, có thể làm giảm đáng kể nguy cơ bỏng của chúng. Và đừng quên kính râm! Đôi mắt không có khả năng miễn dịch với các tia UVA và UVB có hại.

- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -

Latest Recipes

- Advertisement -

More Recipes Like This

- Advertisement -