Cách chọn sản phẩm chăm sóc da tốt nhất năm 2021

Must Try

Bạn là loại người mê làm đẹp nào – loại người đã tạo ra quy trình chăm sóc da cách đây hàng thập kỷ và chưa từ bỏ nó, hay bạn liên tục thay đổi thói quen của mình? Nếu bạn luôn tìm kiếm điều quan trọng tiếp theo khi nói đến chăm sóc da, chúng tôi sẵn sàng trợ giúp. Mỗi năm, hàng nghìn sản phẩm chăm sóc da mới ra mắt, trong khi một số sản phẩm đã được thử và thực sự được nâng lên thành vị trí anh hùng đình đám (chúng tôi đang nhìn bạn, La Mer). Chọn lọc qua tất cả các lựa chọn và quyết định điều gì là cường điệu và điều gì đáng thử có thể khiến bạn choáng ngợp nhưng chúng tôi sẵn sàng trợ giúp.

Dưới đây là tổng quan về các sản phẩm chăm sóc da tốt nhất năm 2021. Các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi giải quyết vô số các vấn đề về da phổ biến, chẳng hạn như da khô, da dầu hoặc các vấn đề về chống lão hóa. Chúng tôi cũng đã bao gồm một loạt các mức giá, từ drugstore chọn cấp y tế sự lựa chọn cũng như một số dọn dẹp các thương hiệu làm đẹp. Bạn sẽ thấy sự kết hợp của các thương hiệu và sản phẩm mới cũng như một số tên tuổi di sản- và giúp bạn tìm ra nơi bắt đầu.

Cách tìm sản phẩm chăm sóc da tốt nhất

Việc tìm kiếm sản phẩm phù hợp với làn da của bạn cần một chút thời gian, công sức và một chút thử nghiệm. Điều đầu tiên cần làm là phân tích loại da của bạn. Hầu hết da thường, da khô, da dầu hoặc da hỗn hợp. Nếu bạn không chắc chắn, hãy chú ý đến cảm giác của làn da sau khi rửa mặt và liệu nó có sáng bóng trong vài giờ hay không. Tiếp theo, có bất kỳ vấn đề nào về da cần giải quyết như mụn trứng cá, tăng sắc tố hoặc da có kết cấu như lỗ chân lông to không? Chống lão hóa cũng có thể là một mối quan tâm lớn khi các nếp nhăn và vết chân chim bắt đầu xuất hiện. Khi bạn hiểu loại da của mình và những gì bạn muốn cải thiện trên làn da của mình, bạn sẽ dễ dàng thu hẹp nhóm sản phẩm để thử.

Cách chọn sản phẩm chăm sóc da tốt nhất

Tôi cần bao nhiêu sản phẩm chăm sóc da?

Xin gửi lời xin lỗi đến tất cả những người theo chủ nghĩa tối giản nhưng điều quan trọng cần nhớ là một sản phẩm không thể làm mọi thứ cho bạn. Chăm sóc da phải có cách tiếp cận toàn diện và mục tiêu là tạo ra một thói quen chăm sóc da hiệu quả thường bao gồm một số ít sản phẩm. Nếu bạn phải rút gọn nó xuống chỉ những thứ cần thiết thì đó sẽ là sữa rửa mặt, toner, kem dưỡng ẩm, serum và kem dưỡng da ban đêm, cũng như kem dưỡng mắt. Nói cách khác, các quy trình chăm sóc da tốt nhất liên quan đến việc bảo vệ, ngăn ngừa và dưỡng ẩm.

Xem thêm:  Cách sử dụng con lăn Massage mặt và các loại con lăn thông dụng

Nhưng không phải tất cả mọi người đều giống nhau. Một số người thích các nghi thức chăm sóc da hàng ngày và chấp nhận những thứ như thói quen nhiều bước. Nếu đúng như vậy, bạn có thể sẽ muốn mua những thứ cần thiết hàng ngày và ném vào những món đồ xứng đáng như mặt nạ và kem dưỡng da qua đêm, cũng như chất tẩy tế bào chết. Nếu bạn đang tìm cách cải thiện các đốm đen hoặc nếp nhăn, thì các sản phẩm điều trị là một khoản đầu tư xứng đáng.

Xem thêm:  Top 12 loại dầu tẩy trang tốt nhất được ưa chuộng hiện nay

Điểm chung của các sản phẩm chăm sóc da tốt nhất là gì?

Các sản phẩm chăm sóc da tốt nhất năm 2021 của chúng tôi là một nhóm đa dạng các mặt hàng – chúng tôi đã lấy chúng từ các cửa hàng bách hóa, cửa hàng làm đẹp, hiệu thuốc và mọi thứ ở giữa. Điểm chung của một số sản phẩm này là một số ít các thành phần anh hùng, bao gồm axit hyaluronic (cuối cùng của hydrat hóa), peptide (có thể giúp tăng cường sản xuất collagen), squalane (một loại lipid có khả năng giữ ẩm cao) và nhiều loại chiết xuất thực vật. như rễ cam thảo và nghệ, cả hai đều là chất làm sáng da.

Thương hiệu chăm sóc da tốt nhất năm 2021

Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho dòng chăm sóc da tốt nhất cho năm 2021 là Carrot & Stick. Carrot & Stick áp dụng một cách tiếp cận chăm sóc da đầy tình yêu thương, cân bằng hoàn hảo giữa việc nuôi dưỡng thực vật một cách nhẹ nhàng với kết quả mạnh mẽ của khoa học sáng tạo. Kết quả? Chăm sóc da đơn giản, hiệu quả, mang lại làn da rạng rỡ, tốt cho bạn và tốt cho môi trường.

Cũng đứng đầu danh sách của chúng tôi là Formulyst. Dòng sản phẩm toàn diện nhắm đến mọi thứ, từ nếp nhăn đến đốm đen và da khô. Formulyst muốn giúp khách hàng của mình có được làn da đẹp nhất của họ, thay vì trang điểm.

Và nếu bạn muốn loại bỏ tất cả những phỏng đoán trong việc tạo ra chế độ làm đẹp của riêng mình, bộ sản phẩm được sắp xếp hợp lý này từ Advanced Dermatology là dành cho bạn.

Nó chỉ chứa sáu mặt hàng thiết yếu bao gồm:

  • Sữa rửa mặt hàng ngày;
  • Huyết thanh;
  • Điều trị làm săn chắc chống nhăn;
  • Kem dưỡng ban đêm;
  • Kem dưỡng da ban ngày và kem dưỡng mắt.

Nói cách khác, mọi thứ bạn cần để có được làn da đẹp nhất có thể.

- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -

Latest Recipes

- Advertisement -

More Recipes Like This

- Advertisement -